เหตุผลอะไร ที่สาวๆไม่ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว

เหตุผลอะไร ที่สาวๆไม่ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว

คิดจะไปทะเลแต่ไม่มีชุดว่ายน้ำ แน่นอนว่าถือเป็นเรื่องผิดปกติวิสัยแต่ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงใช้ระยะเวลาในการเลือกชุดว่ายน้ำ นานพอๆกับเวลาไปทำหน้าหรือดูแลตัวเองเลยด้วยซ้ำ เราแน่นอนว่าเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปการถ่ายรูปที่มีชุดว่ายน้ำก็เป็นเรื่องสำคัญ และชุดว่ายน้ำอีกรูปแบบที่ผู้หญิงมักจะไม่ค่อยสนใจกันคือ ชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว เพราะฉะนั้นมาทำความเข้าใจกันว่าทำไม

เหตุผลอะไร ที่สาวๆไม่ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว

1. ไม่เซ็กซี่

ผู้หญิงมักเข้าใจผิดว่าการใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัวจะเป็นเหมือนการปิดมิดชิดไม่เซ็กซี่ แต่ในปัจจุบันบอกเลยว่ามีการออกแบบมากมายที่จะเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดว่ายน้ำ ซึ่งบางแบบก็อาจจะมีการถ่ายด้านหน้า หรือเปิดด้านหลัง และไม่เพียงแค่นั้นยังมีที่เป็นแบบสายเดี่ยว ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุดว่ายน้ำได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นในส่วนนี้ไม่ต้องกังวลว่าเวลาถ่ายรูปออกมาแล้วจะดูไม่สวยดูไม่เซ็กซี่เหมือนคนอื่นๆ แค่ชุดว่ายน้ำเต็มตัวก็เอาอยู่ ถ้าคิดว่าแซ่บจริงๆ

เหตุผลอะไร ที่สาวๆไม่ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว

2. ล้าหลัง

ยิ่งกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด คนเรามักจะติดภาพสมัยก่อนว่าชุดว่ายน้ำเต็มตัวคือชุดว่ายน้ำที่ปิดมิดชิดทั้งตัว แต่ในปัจจุบันชุดว่ายน้ำเต็มตัวหมายถึงชุดว่ายน้ำที่ไม่ได้มีการแยกชิ้นส่วนระหว่างเสื้อและกางเกง แต่ทั้งนี้ก็จะมีการออกแบบที่ทันสมัยอยู่ตลอด ซึ่งเราเองก็อาจจะได้เห็นกันอยู่บ่อยๆเวลาที่แบรนด์เสื้อผ้าหลายๆแบรนด์ออกแบบชุดว่ายน้ำมาตามแต่ละฤดูกาลก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันไป

เหตุผลอะไร ที่สาวๆไม่ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว

ข้อควรรู้ เมื่อซื้อชุดว่ายน้ำเต็มตัว

อย่างที่บอกว่าคนส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญชุดว่ายน้ำเต็มตัวน้อยกว่าชุดว่ายน้ำแบบทูพีช เพราะฉะนั้นคงจะไม่ใส่ใจในเรื่องของราคาหรือเนื้อผ้า แต่ทั้งสองสิ่งถือเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเนื้อผ้าก็ควรที่จะเลือกให้ดีควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีเนื้อผ้าหนา ทนทาน และยืดหยุ่น เพราะสามารถที่จะลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียวแต่ใช้ได้ในระยะเวลานาน และที่สำคัญถ้าหากว่าได้เนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำดีเวลาใส่ก็จะทำให้ไม่เสียทรง

เพราะฉะนั้นนี่เป็นข้อควรรู้รวมถึงเหตุผลง่ายๆว่าทำไมแล้วจึงควรที่จะหันมาใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัว และควรจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัวคล้ายกับการใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช เพราะเอาจริงๆแล้วชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัวก็ไม่ได้แย่แต่คนส่วนใหญ่มักจะเป็นไปตามเทรนด์ของโลก จึงทำให้ชุดว่ายน้ำแบบนี้ดูล้าสมัยซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply