5 น้ำหอมเสริมดวงชะตาราศียอดฮิตที่ให้ลุคสวยแพง

5 น้ำหอมเสริมดวงชะตาราศียอดฮิตที่ให้ลุคสวยแพง

สำหรับสาวที่มาในสไตล์สวยแพง คือเรียกว่าแค่เดินผ่านก็ต้องเหลียวหลัง ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น ทรงผม เมคอัพ หรือเสื้อผ้า ซึ่งต้องบอกเลยว่า คนจะหรูเค้าหรูกันแบบร้อยเปอร์เซนต์ ยิ่งถ้าเป็นกลิ่นน้ำหอมนั้น ต้องขอบอกเลยว่าสาวประเภทนี้เขาทุ่มทุนสร้างกันสุดๆ ยิ่งกลิ่นน้ำหอมที่มาจากแบรนด์ดังๆนั้นยิ่งหอมเลอค่า สมราคามากจริงๆค่ะ ซึ่งนอกจากน้ำหอมกลิ่นต่างๆจะบ่งบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกที่เป็นตัวของตัวเองแล้ว ยังสามารถเป็น น้ำหอมเสริมดวง ได้อีกด้วย ซึ่งน้ำหอมกลิ่นไหนจะช่วยส่งเสริมในเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

5 น้ำหอมเสริมดวงชะตาราศียอดฮิตที่ให้ลุคสวยแพง

1. น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
น้ำหอมกลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นหอมที่ให้อารมณ์สวยแพงและส่งเสริมลุคความเซ็กซี่ของสาวๆ โดยถือเป็น น้ำหอมเสริมดวง ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจ และเพิ่มพลังของผู้หญิงได้ดีมากๆ นอกจากนี้ การใช้กลิ่นกุหลาบซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีหนามแหลมคม ก็ยังถือเป็นการเพิ่มเขี้ยวเล็กให้กับสาวๆ เพราะสาวที่หัวอ่อนมากเกินไปอาจเป็นอันตรายหรือถูกหลอกได้ค่ะ ถือเป็นน้ำหอมที่ให้เสน่ห์ได้หลากหลายแนวทีเดียว โดยน้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวแนวเปรี้ยวด้วยสีแดง หรือในลุคเล็กซี่ที่เป็นสีดำประดับด้วยลูกไม้

2. น้ำหอมกลิ่นไวท์มัสก์
กลิ่นไวท์มัสก์เป็น น้ำหอมเสริมดวง ดูเหมาะกับสาวสวยแพงที่แต่งตัวสไตล์เรียบๆด้วยสีขาว หรือสีครีม ซึ่งถือเป็นลุคที่ดูเลอค่า แม้จะมาในแบบเรียบๆก็ตาม โดยกลิ่นไวท์มัสก์เป็นกลิ่นน้ำหอมที่อ่อนโยน ให้ความรู้สึกแบบฝันๆ แถมยังเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่ดมได้นาน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเข้ากับสาวที่เป็นสาวสังคมสไตล์เรียบร้อยค่ะ

5 น้ำหอมเสริมดวงชะตาราศียอดฮิตที่ให้ลุคสวยแพง

3. น้ำหอมกลิ่นซินนามอน
น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นซินนามอนเป็นกลิ่นที่เหมาะกับสาวสวยสตรองที่มักมีการแต่งกายเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งเสื้อผ้าของสาวกลุ่มนี้มักจะเป็นสไตล์แหวกแนวที่มาจากรันเวย์ ซึ่งเวลาดูเดินเล่นชิลล์ๆในห้างหรูแล้วสวยแพงดูดีมากๆ แต่ถ้าเอามาเดินตามข้างถนนก็อาจจะดูสวยแปลกเกินไปสักหน่อย ซึ่งเสน่ห์อันเฉพาะตัวนี้จะยิ่งส่งเสริมกันได้ดีกับกลิ่นของซินนามอนค่ะ

4. น้ำหอมกลิ่นวานิลลา
กลิ่นวานิลลาเป็นกลิ่นหอมหวานที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็น น้ำหอมเสริมดวง ที่เหมาะกับสาวสวยแพงที่ชอบแต่งตัวแบบสบายๆ ด้วยเสื้อผ้านิ่มๆแต่ดูดีมีสไตล์ หรือสาวๆที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลลิสต์ ที่อยู่ในแนวน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดูดีมีราคา

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply