ไขข้อข้องใจ ครีมกระชับสัดส่วนช่วยได้จริงไหม

ไขข้อข้องใจ ครีมกระชับสัดส่วนช่วยได้จริงไหม

ฮือฮาปาจิงโกะค่ะคุณ เรื่อง ครีมกระชับสัดส่วน ก็นะ!!! เรื่องความสวย อะไรที่ว่าผอม ช่วยให้ผอม หุ่นดี พี่นี่หูผึ่งเลยทีเดียว เรื่องแบบนี้เราหูไว เพราะเป็นอะไรที่เรา Needs เพราะความผอมเป็นสิ่งที่เราต้องการ และเราต้องการตัวช่วย สมัยนี้ใครมีกล้ามท้องเป็นลาภอันประเสริฐ ไม่อยากอวบนิด ไม่อยากอวบหน่อยแล้วล่ะ นาทีน้องต้องสวยสตรองเท่านั้น   ดังนั้นแล้วเราจึงค้นหาสารพัดวิธีที่จะทำให้เราผอมสวย หุ่นดี ไร้ที่ติ ทั้งการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ซึ่งก็ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างเพราะแรงยุเยอะเหลือเกิน หมูปิ้งบ้างล่ะ หมูกระทะบ้างล่ะ อะไรแบบนี้ แล้วจะให้ผอมยังไงไหว!!! ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือ เราต้องมีตัวช่วย

ไขข้อข้องใจ ครีมกระชับสัดส่วนช่วยได้จริงไหม

แน่นอนว่า ครีมกระชับสัดส่วน เป็นชื่อที่เราได้ยินคุ้นหูกันมานานเห็นวางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งเราก็เมียงๆมองๆ หลายรอบไม่กล้าซื้อมาใช้ ไม่กล้าโฉบเข้าไปใกล้เพราะกลัวซื้อ แบบไม่กล้าปฏิเสธ สองจิตสองใจกลัวๆ กล้าๆ เพราะไม่รู้ว่า ครีมกระชับสัดส่วน ที่ว่านี่ดีหรือเปล่า  ก็เป็นธรรมดาที่เราจะกล้าๆ กลัวๆ ค่ะคุณ ของมันไม่เคย ไม่เคยลองไม่เคยคิด แต่ของแบบนี้ต้องมีครั้งแรกกันทั้งนั้น ดังนั้นแล้ว ถือคติที่ว่า ไม่ลองไม่รู้ค่ะ ซื้อครั้งเดียวเห็นผลเล็กๆ น้อยก็ก็ถือว่ามาถูกทาง แต่ถ้าไม่เห็นผลลัพธ์บ้างแม้แต่นิดเดียว ก็ไม่เสียหลายค่ะ โยนขวดนั้นทิ้งไป แล้วอย่าได้คิดว่าจะเอาเงินออกจากกระเป๋าช้านนนนได้อีก อะไรทำนองนี้  ดังนั้น สองมือหิ้วกระเป๋าตบเท้าเข้าไปซะเถอะค่ะคุณ แล้วส่องดูว่าเราต้องใช้แบบไหน ดังนั้นก่อนจะซื้อใช้ดูนี่ซักหน่อยค่ะ

ไขข้อข้องใจ ครีมกระชับสัดส่วนช่วยได้จริงไหม

ครีมกระชับสัดส่วน ก็คือครีมชนิดหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพรหรือสารสกัดจากพืชต่างๆ  ซึ่งอาจจะมีผลออกฤทธิ์เกี่ยวกับการทำให้ร้อนและไขมันที่ผิวก็จะค่อยๆ ละลาย และนี่คือคุณสมบัติของครีมประเภทนี้ และมีการออกฤทธิ์แบบนี้ ดังนั้นในการเลือกซื้อครีมมาใช้ ขอให้สาวๆ ชาวเราตรวจสอบและพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ ของ ครีมกระชับสัดส่วน ให้ดี ว่าสิ่งที่เราจะได้ ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น คือสิ่งที่เราต้องการหรือไม่ นอกจากนี้แล้ว การตัดสินว่าครีมนั้นดี ไม่ดี ต้องวัดกันที่ใช้จนหมดแล้วผลเป็นยังไงค่ะคุณ ไม่ใช่ว่าทาแค่ครั้งเดียว หรือสองครั้งจะบอกว่าไม่ได้ผล ก็ไม่ได้ค่ะ เสียโอกาสเราหมด ไหนๆ ก็ซื้อมาแล้ว ดังนั้นใช้ให้หมดขวด หรือหลอดก็แล้วแต่ค่ะคุณ นวดๆ วนๆ ไปตามคำแนะนำซึ่งต้องทำตามอย่างเคร่งครัด เพราะถ้าไม่ทำตามแล้วมาบอกว่าไม่ได้ผล งานนี้เราก็ไม่รู้ล่ะ ว่าไม่ได้ผลเพราะครีมไม่ดี หรือเพราะเราละเลย ดังนั้นจะสวยจะใช้ของทั้งทีต้องเอาให้รอบคอบค่ะคุณ

ไขข้อข้องใจ ครีมกระชับสัดส่วนช่วยได้จริงไหม

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply