ครีมบำรุงรอบดวงตา ไอเท็มเด็ดของสาวๆยุค 4G

ครีมบำรุงรอบดวงตา ไอเท็มเด็ดของสาวๆยุค 4G

ครีมบำรุงรอบดวงตา ปัญหาผิวหน้าอีกอย่างของสาวๆทั้งวัยมหาวิทยาลัย และวัยทำงานออฟฟิศที่เจอเป็นประจำ คงไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตา จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่เหมือนสมัยวัยเด็กๆที่มีเวลานอนเต็มอิ่ม สาวๆหลายคนต้องทำงานเลิกดึก ทำงานต่อที่บ้าน ปาร์ตี้จัดอย่างหนัก หาเรื่องแฮงเอาท์หลังเลิกงานระบายความเครียด พบปะสังสรรค์เพื่อนๆ ทำให้เวลาพักผ่อนน้อยลง ตื่นมาหน้าตาไม่สดใส โดยเฉพาะรอบดวงตาที่สังเกตได้ชัดจาก รอยดำใต้ตา เป็นหมีแพนด้าหน้ากลม ยิ่งถ้าอายุมากขึ้นพวก ทั้งถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ก็ตามมาให้กังวลใจเพิ่มขึ้นควรบำรุงรอบดวงตาเป็นพิเศษผิวรอบดวงตาบอบบางมาก ควรเช็ดเครื่องสำอางค์ออกอย่างเบามือ พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าดูแลรักษาไม่ดีที่รอบดวงตาก็จะมีแต่ริ้วรอย แถมยังมาก่อนเวลาอันสมควรอีก อาจเกิดขึ้นได้ถ้าหากเป็นคนผิวแห้งมาก ชอบขยิบตา เครียด หรือต่อมไขมันใต้ดวงตาทำงานผิดปกติ

ครีมบำรุงรอบดวงตา ไอเท็มเด็ดของสาวๆยุค 4G

การใช้ ครีมบำรุงรอบดวงตา ควรเลือกชนิดที่อ่อนโยน ครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลักจึงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะช่วยความเสี่ยงต่อการแพ้ และเลือกชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นสูงไว้ก่อน และเลือกสารสกัดที่ดีต่อการสร้างนุ่มนวลผิวอย่างวิตามินอี เชียร์บัตเตอร์ หรือน้ำผึ้ง หากเป็นที่มีสาเหตุมากจากโรคภูมิแพ้ หรือโรคประจำตัว ก็ต้องทำใจว่า ครีมบำรุงรอบดวงตา อาจไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่นัก คงจะต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แล้วผิวรอบดวงตาก็ดีขึ้น แต่หากเป็นเพราะพักผ่อนน้อย การบำรุงรอบดวงตาทำได้ด้วยการเติมสารอาหารอาจจะทาครีมบำรุงรอบดวงตา ดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำ และทานผักผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ให้ผิวชุ่มชื่น สดใส เพราะผิวจะดึงน้ำไปชดเชยในส่วนที่ร่างกายสูญเสียไป ทางที่ดีควรพักผ่อนด้วยการนอนให้ผิวได้ปรับสภาพฟื้นฟู และรักษาตัวเอง ทา ครีมบำรุงรอบดวงตา ที่อ่อนโยนใต้ดวงตาเป็นผู้ช่วยอีกแรง โดยเฉพาะครีมที่ผสมสารสกัดธรรมชาติอย่างแตงกวา ว่านหางจระเข้ ชาเขียว ใบบัวบก ก็จะช่วยให้รอบดวงตาของสาวๆดีขึ้นตามลำดับ แต่การที่จะให้ดีขึ้นต้องอาศัยความอดทน และมีระเบียบวินัย มั่นดูแลผิวรอบดวงตาอยู่เสมอ

ครีมบำรุงรอบดวงตา ไอเท็มเด็ดของสาวๆยุค 4G

ครีมบำรุงรอบดวงตา มีแยกขายทั้งชนิดกลางวัน และกลางคืน แตกต่างกันเพียงสารบางชนิดที่ถูกเติมแต่งลงไป ครีมกลางวันอาจเพิ่มเติมสารกันแดด มีสารลดการบวมน้ำ และมีเบสเป็นน้ำเพื่อป้องกันที่ต้องเจอทั้งมลภาวะและแสงแดด ส่วนครีมกลางคืนอาจเติมออยล์มากขึ้นเพื่อให้ผิวดูชุ่มชื่น และวิตามินต่างๆที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเท่านั้นเอง

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply