เทคนิคดีๆ กับการเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า

เทคนิคดีๆ กับการเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า

กลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก และถ้าหากปัญหาเกิดขึ้นกับสาวๆแน่นอนว่าหลายคนอาจจะหมดความมั่นใจและไม่อยากออกจากบ้านกันเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้จากการที่มีตัวช่วยสำคัญ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า แต่ถ้าคิดจะเลือกใช้สเปรย์ดับกลิ่นเท้าทั้งทีสิ่งหนึ่งที่ควรจะต้องรู้เลยคือวิธีในการเลือกสเปรย์ที่เหมาะสมกับเท้า เพราะถ้าเลือกสเปรย์ที่ไม่เหมาะสมต่อการใช้งานหรือเหมาะสมต่อสภาพเท้าอาจจะทำให้สเปรย์ที่ซื้อมาไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างที่ต้องการ งั้นอย่ารอช้ามาดูวิธีการเลือกกันเลยดีกว่า

เทคนิคดีๆ กับการเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า

1. เหงื่อจากเท้า

อย่างแรกต้องดูก่อนเลยว่าสาวๆมีปัญหาเรื่องเหงื่อที่เท้ามากเกินไปหรือไม่ เพราะบางคนอาจจะเกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพทำให้เหงื่อถูกขับออกจากร่างกายเยอะโดยเฉพาะบริเวณเท้า และเมื่อใส่รองเท้าที่ปิดมิดชิดไม่มีที่ระบายอากาศก็อาจจะทำให้เกิดกลิ่น ดังนั้นแนะนำว่าควรจะเลือกใช้สเปรย์ดับกลิ่นเท้าแบบที่ช่วยขจัดเหงื่อเป็นพิเศษ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นการช่วยลดการเกิดเหงื่อที่เท้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดกลิ่นเท้า

เทคนิคดีๆ กับการเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า

2. ลักษณะการทำงาน

มีผลเป็นพิเศษต่อสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นเท้า โดยเฉพาะผู้ที่จะต้องเดินอยู่บ่อยๆ อย่างเช่น พนักงานแนะนำสินค้า ส่งเอกสาร หรือแม้แต่กระทั่งนักกีฬาเองก็จะต้องกังวลในส่วนนี้เป็นพิเศษ drawing ท่าเดินมากก็จะทำให้เกิดเหงื่อบริเวณเท้ามาก ดังนั้นควรที่จะเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้าที่ช่วยต้านแบคทีเรียและการเกิดโดยเฉพาะเช่นกัน เพราะจะเป็นสเปรย์ตัวช่วยที่เริ่มตั้งแต่การป้องกันสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นเท้า

เทคนิคดีๆ กับการเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า

3. ผิวแพ้ง่าย

เท้าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีเซลล์ผิวหนังที่ไวต่อสารต่างๆ ดังนั้นสารดับกลิ่นเท้าบางชนิดอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้จึงควรเลือกผสเปรย์ดับกลิ่นเท้าที่เหมาะสมต่อสภาพเท้า เพราะถ้าหากเกิดอาการแพ้สเปรย์ดับกลิ่นเท้าอาจจะเป็นปัญหาต่อเนื่องคือนอกจากจะมีกลิ่นเท้าแล้วยังเกิดอาการคัน และภูมิแพ้ผิวหนัง รวมถึงอาการอื่นๆตามมาเพราะฉะนั้นแนะนำเลยว่าแดนซ์สเปรย์ดับกลิ่นเท้าที่ทำจากสมุนไพรและมีสารที่ปลอดภัยต่อสภาพเท้า

ดังนั้นนี่เป็นเทคนิคง่ายๆให้สาวๆนำไปวิเคราะห์เพื่อเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้า เพราะ 3 ปัจจัยหลักทั้งหมดที่กล่าวมา จะช่วยทำให้การเลือกสเปรย์ดับกลิ่นเท้าตรงวัตถุประสงค์ที่ต้องการมากที่สุด เพราะในปัจจุบันสเปรย์ชนิดนี้มีออกมาหลากหลายทำให้การเลือกกลายเป็นเรื่องยาก อย่างที่บอกไปหญิงสาวๆมีกลิ่นคาวมากเท่าไหร่ยิ่งลดความมั่นใจในตัวเองลงไปได้มากเท่านั้น โดยเฉพาะคนที่ต้องใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้ารัดส้นแบบปิดมิดชิด ยิ่งทำให้เกิดกลิ่นเท้าได้ง่ายมากที่สุด

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply