ลิปกลอส อย่างเดียวก็สวยเฉี่ยวได้

ลิปกลอส  อย่างเดียวก็สวยเฉี่ยวได้

เรื่องราวของความสวยความเฉี่ยว ไม่เคยเข้าใครออกใครค่ะคุณ กับสไตล์ต่างๆ ของงานแฟชั่นไม่เน้นแค่เสื้อผ้า แต่เหมารวมถึงเรื่องความสวยงามทางด้านการเมคอัพด้วย ความสวยงามที่ว่านี้สาวๆ อาจจะมองว่าความลิปกลอส น้ำสีๆ ที่มีความหนืดนี้ สำคัญยังไงนะ ทำไมเราต้องใช้นะ หรือว่า ไม่มั่นใจว่าแค่นี้จะช่วยให้เราสวยเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าส์ขึ้นมาได้เหมือนกับการใช้ลิปสติก ซึ่งความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ค่ะคุณ เพราะเจ้าลิปแท่งเล็กนี่ล่ะที่ทำให้เราสวยเฉี่ยวก็ได้ สวยหวานก็ได้ ช่วยให้ริมฝีปากน่าค้นหาอีกด้วย

ลิปกลอส  อย่างเดียวก็สวยเฉี่ยวได้

ซึ่งงานนี้ต้องยกให้เป็นหน้าที่ของเทคนิคการแต่งหน้าแล้วล่ะค่ะคุณ ว่าจะพาเราไปได้ไกลขนาดไหน พูดถึงเรื่องเทรนด์ที่เป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบล้ำ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่ามีของครบหรือไม่ครบค่ะคุณ แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราประยุกต์ใช้ของที่เรามีอยู่ให้การแต่งหน้าของเราออกมาสวยครบได้ขนาดไหนต่างหาก เช่นเดียวกันค่ะสำหรับลิปกลอสที่เรามีเพียง Item นี้ ในการแต่งหน้า ( หมายถึงว่าในหมวดลิปฯ นะเจ้าคะ) เราก็สามารถสวยเฉี่ยวได้เช่นกัน และเทคนิคการแต่งหน้าที่ว่านี้ ก็คือเทคนิคการใช้ลิปกลอสผสมสีบรัชออนในการแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยค่ะคุณ

ลิปกลอส  อย่างเดียวก็สวยเฉี่ยวได้

สำหรับการแต่งริมฝีปาก หรือว่าการทาลิปสติก จัดว่าเป็นลำดับขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเลยทีเดียว แบบว่า สวยแล้ว เสร็จแล้ว ทุกอย่างดูเพอร์เฟ็คแล้ว ความรู้สึกเหล่านี้จะเกิดขึ้นเมื่อ เราพอใจกับผลงานหรือว่าฝีมือเราจนเกิดความมั่นใจค่ะสาวๆ แต่คราวนี้เรื่องมันยังไม่จบแค่นั้นค่ะคุณ ยังเหลืออีก 5% ของการแต่งหน้านั่นคือ การทาลิปสติก แน่นอนว่าก็มีอยู่ 2 อย่าง ไม่ลิปสติกก็ลิปกลอสซึ่งถ้ามีครบทั้งสองอย่างเราไม่มีปัญหา แต่ว่าถ้าวันนั้นเรามีเพียงลิปกลอสแต่ว่าดั๊นนนน อยากได้ปากสีแดงให้เข้ากับชุด เราจะทำยังไง ง่ายนิดเดียวค่ะสาวๆ ให้เราใช้ลิปกลอสของเรานี่แหละค่ะคุณ เอาที่มีอยู่สีไหนก็ได้แล้วล่ะนาทีนั้น ทาลงไปที่ริมฝีปากค่ะ จากนั้นใช้พู่กันหรือนิ้วก็ได้ แตะลงไปที่บรัชออนสีชมพู แล้วทาลงไปที่ริมฝีปากเลยจ้า ทับกรอสเลยจ้า จากนั้นใช้บรัชออนสีส้มแตะทับลงไปที่ริมฝีปากด้านใน แต่งานนี้ต้องใช้ความหนืดจาก ลิปกลอสเป็นตัวยึดเกาะ ดังนั้นเราสามารถเติมกรอสก่อนที่จะลงบรัชสีส้มได้ค่ะคุณ เพียงเท่านี้ก็สวยเฉี่ยวแล้วล่ะจ้า

ลิปกลอส  อย่างเดียวก็สวยเฉี่ยวได้

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply