ไพรเมอร์คืออะไรแล้วจะใช้ทำไม

ไพรเมอร์คืออะไรแล้วจะใช้ทำไม

Hello girl วันนี้เรามาเพื่อคุณสาวๆ โดยเฉพาะค่ะ แต่ก็ไม่เชิงเพราะว่า Item นี้ผู้ชายที่ต้องแต่งหน้าก็ใช้ได้เพื่อหน้าที่การงานนะคะ แต่ในส่วนของสาวๆ อย่างเราที่ต้องมีการแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้วนั้นต้องรู้จัก Item นี้ค่ะคุณ “ไพรเมอร์” สิ่งนี้คือตัวช่วยสำคัญสำหรับการแต่งหน้าเลยทีเดียว จะเนียนไม่เนียนก็นี่ล่ะค่ะคุณ ฟังดังนี้แล้ว เราไปรู้จักกับ “ไพรเมอร์” กันดีกว่าค่ะคุณ

อธิบายง่ายๆ ไพรเมอร์ ก็คือ ครีมปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ไม่ว่าคุณจะมีรอยสิว หรือปัญหารูขุมขนแบบเล็กๆ หรือแม้แต่รูขุมขนแบบกว้างมาก เนื่องจากไม่เคยดูแลให้อาหารผิวนั่นเองค่ะ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเราลง ไพรเมอร์ ที่ผิวก่อนการลงครีมรองพื้น เรียกว่าเล่นให้เรียบก่อนที่จะแต่งหน้าในขั้นตอนอื่นๆ ค่ะ ดังนั้นแล้วสิ่งนี้คืออะไรที่ช่างแต่งหน้าขาดไม่ได้เลยทีเดียวต้องพกไว้รับมือกับลูกค้าที่มีปัญหาผิวเยอะๆ จัด ไพรเมอร์ เข้าไปรับรองเอาอยู่ค่ะ

รู้จักกับ ไพรเมอร์ ไปแล้ว คราวนี้มาดูกันค่ะว่าจะใช้ทำไม ใช้ตอนไหน ยังไงบ้าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีความสามารถพิเศษในการช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า Indoor หรือ Outdoor ในสภาพอากาศธรรมดา ไปจนถึงร้อนมากเหงื่อแตกพลัก หรือหนาวมากผิวแห้งขั้นสุด การที่เรามี ไพรเมอร์ ที่มีคุณภาพจะช่วยยับยั้งทุกปัญหาที่จะเกิดขึ้นทำให้เป็นอุปสรรคในการแต่งหน้าของเรานั่นเองค่ะ

ไพรเมอร์คืออะไรแล้วจะใช้ทำไม

พื้นที่ที่เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้คือ ใบหน้า ดวงตา หรือพูดง่ายๆ ว่าใช้ทั้งหน้านั่นเองค่ะคุณ ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าสิ่งนี้จะช่วยให้เครื่องสำอางของเราติดทนนานขึ้น และในส่วนของการลงที่ริมฝีปากก็จะเป็นการปรับสภาพสีผิวปากมีประโยชน์มากสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากดำคล้ำทาลิปแล้วไม่ได้สีตรงตามในแท่ง ดังนั้นการลง ไพรเมอร์ จะช่วยแก้ปัญหาตรงจุดนี้นั่นเองค่ะ ในส่วนของเปลือกตาก็เช่นกัน สีของอายแชโดว์จะติดง่ายขึ้นทันทีเหมือนมีกาวมากับเปลือกตาเลยล่ะ นอกจากนี้สีของอายแชโดว์ยังจะมีความชัดขึ้นอีกด้วยค่ะ

สำหรับช่วงเวลาที่ดีของการลง ไพรเมอร์ คือ หลังจากที่สาวๆ ลงครีมบำรุงผิวประจำวันนั่นล่ะค่ะ การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแต่งหน้าให้ผิวดูมีสุขภาพดีและดูชุ่มชื้น และยิ่งมีการลง ไพรเมอร์ ตามไปก่อนจะมีการลงรองพื้นด้วยล่ะก็ รับรองความเนียนในการแต่งหน้าวันนั้นเลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply