เขียนคิ้วแบบไหนถึงจะเหมาะกับรูปหน้าที่สุด

เขียนคิ้วแบบไหนถึงจะเหมาะกับรูปหน้าที่สุด

ด้วยคิ้วที่เหมาะสมของคุณจะดึงดูดความสนใจไปที่สายตาของคุณ คิ้วที่แต่งแต้มมาอย่างดีทำให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุลที่เหมาะสมและทำให้ใบหน้าของคุณนุ่มนวล ไม่ใช่ทุกคนที่เต็มไปด้วยคิ้วหนา แต่อย่าหมดหวัง ดินสอเขียนคิ้ว เป็นเครื่องมือที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณได้คิ้วสวยดูดี เพียงทำให้เป็นส่วนหนึ่งของชุดแต่งหน้าประจำวันของคุณ ด้วยการใช้งานที่เหมาะสมคุณจะพบกับคิ้วที่กำลังมองหาตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูน่าประทับใจ ก่อนที่เราจะเริ่มต้นคุณต้องให้แน่ใจว่าคุณได้รับ ดินสอเขียนคิ้ว ที่ผสมผสานกับสีผิวของคุณ หลีกเลี่ยงการใช้สีเข้ม คุณไม่ต้องการให้คิ้วของคุณดูแย่ นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องใช้

● ดินสอเขียนคิ้ว
● แปรงขนตา
● คอตตอลบัท
● กระจกเงา
● เจลสำหรับทาคิ้ว (ไม่มีก็ได้)

1. ก่อนที่คุณจะใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ให้แน่ใจว่าคิ้วของคุณสะอาด นำเอาส่วนที่เกินออกไปกับผ้าฝ้ายที่ทาด้วยแอลกอฮอล์

2. เริ่มต้นด้วยการทำเครื่องหมายจุดสามจุดในคิ้วจุดเริ่มต้นกลางและปลาย จุดเริ่มต้นของคิ้วถูกกำหนดโดยการวาง ดินสอเขียนคิ้ว ลงบนด้านนอกของจมูกของคุณซึ่งชี้ขึ้นด้านบนผ่านมุมด้านในของดวงตา ทำเครื่องหมายจุดที่หน้าผากของคุณด้วยจุดเล็ก ๆ ส่วนตรงกลางหรือจุดที่สูงที่สุดของคิ้วของคุณถูกนำโดยม่านตาของคุณ วางจุดบนคิ้วที่ด้านนอกม่านตาของคุณ ส่วนท้ายของคิ้วของคุณจะได้รับโดยการชี้ดินสอจากด้านนอกของจมูกของคุณบางส่วนเอียงไปถึงมุมด้านนอกของดวงตาของคุณ วางจุดบนส่วนนั้น

3. ตอนนี้คุณได้สร้างจุดเหล่านี้แล้วร่างเส้นขอบด้านบนและด้านล่างของคิ้วด้วยขนนุ่ม ๆ เหมือนขนนก

4. ด้วยท่าทางที่สูงขึ้นให้เติมคิ้วของคุณลงในดินสอชิดๆโดยเริ่มจากคิ้วด้านใน หากคุณจำเป็นต้องกำหนดโค้งของคิ้วของคุณรู้สึกฟรีเพื่อเพิ่มความดันเพียงเล็กน้อยกับจังหวะของคุณ

เขียนคิ้วแบบไหนถึงจะเหมาะกับรูปหน้าที่สุด

5. หลังจากที่คุณเติมคิ้วด้วยคิ้วเรียบร้อยแล้วให้ล้างข้อมูลด้วยการทำความสะอาดรอยเปื้อนโดยใช้ฝ้าย ถือมันในแนวตั้งและค่อยๆลบออกรอยเปื้อนเหล่านั้นรอบขอบของคิ้วของคุณ

6. ใช้แปรงคิ้วและแปรงขนคิ้วเพื่อผสมผสานจังหวะขนเหมือนกัน

7. ตรวจสอบกับกระจกของคุณสำหรับพื้นที่เบาบาง เติมด้วยดินสอเขียนคิ้วและแปรงขนคิ้วอีกครั้ง

8. สำหรับการตกแต่งผิวสัมผัสเจลขนคิ้วและทาบนคิ้ว นี้จะถือคิ้วในสถานที่ตลอดทั้งวัน

อย่าใช้จังหวะเดียวในการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ของคุณ สั้นจังหวะแสงจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ที่คมชัดขึ้นเพราะจังหวะจะดูไม่นิ่งและผิดเพี้ยน คุณสามารถให้ทิปอย่างรวดเร็วโดยใช้นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือของคุณ นี้จะทำให้จังหวะที่กว้างขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply