รองเท้าส้นเตี้ยที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

รองเท้าส้นเตี้ยที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

Item รองเท้าส้นเตี้ย ที่มีความชิคความคูล แถมยังช่วยให้คุณๆ สามารถอัพลุคให้ดูดีมีความสตรีทสไตล์ หรือห้างฯ สไตล์ ไม่ว่าจะใส่ที่ไหนใส่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็ปัง และยังสามารถใส่ไปทำงานได้อีกด้วยค่ะ พูดมาถึงตรงนี้ ก็ขอบอกเลยว่ารองเท้าแบบนี้เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้หญิงๆ ชาวเรานี่แหละค่ะ เพราะความที่สวมง่าย ใส่สบาย และความโล่งโปร่งของบางดีไซน์ทำให้เราถูกชะตากับรองเท้าประเภทส้นเตี้ยนี้เป็นอันมากเชียวล่ะ และประเภทของ รองเท้าส้นเตี้ย ก็มีมากมายหลากหลายให้เราเลือกซะด้วยสิ และวันนี้เราไปดูกันค่ะว่า เทรนด์ รองเท้าส้นเตี้ย แบบไหนที่ได้รับความนิยมแบบที่ไม่มีวันตกยุคเลยล่ะ

มาเริ่มต้นความชิคความคูลกันที่ รองเท้าส้นเตี้ยแบบหุ้มส้น งานสวมสบายๆ มีความเป็นสไตล์ปากปลาค่ะ งานปากปลาก็คือดีไซน์ที่เป็นแบบเปิดปลายเท้า ที่เราโชว์นิ้วเท้าเรียวๆ พร้อมสีเล็บสวยๆ นั่นล่ะค่ะ เค้าเรียกว่ารองเท้าปากปลา ดีไซน์นี้เป็นงานที่มีความกึ่งทางการ ดังนั้นเวลาใส่ทำงานก็คู่เดียวเดินทั่ว ทั้งยังใส่เข้าประชุมได้สบายๆ บอสไม่ว่าจ้า

รองเท้าส้นเตี้ยที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ความแฟชั่นส้นเตี้ยถัดมาคือ รองเท้าที่มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าแบบปลาย V ส่วนของส้นรองเท้ามีทั้งแบบที่เป็นไม้ หรือแบบพื้นยางเตี้ยๆ ซึ่งเทรนด์นี้จะเน้นไปที่ งานสีอ่อน สีเบจโทน คลุมโทนขาว ดำ ครีม และสามารถใส่ได้ทั้ง ชุดเดรสสั้นหวานๆ หรือชุดทำงานชิคๆ แบบผู้หญิงๆ งานกระโปรง งานแซก งานเดรส มาทั้งหมดเจ้าค่า แบบผู้หญิงๆ สไตล์ใส่ยังไงก็ชิค โดยเฉพาะวัยรุ่นๆ วัยเริ่มทำงาน เป็นช่วงที่ต้องรีบตักตวงความสุขจากการแต่งตัวมากๆ นะคะสาวๆ

รองเท้าส้นเตี้ย แบบที่สามคือ แฟชั่นเกาหลีที่มีความมุ๊งมิ๊ง สไตล์โบฮีเมียนหน่อยๆ รัสเซียนิดๆ ก็คือ งานรองเท้าแบบซิปหลังค่ะ ซึ่งดีไซน์ส่วนมาของงานสไตล์นี้จะค่อนข้างมีดีเทล และมีลูกเล่นเยอะแยะมาก ทั้งกระพรวนที่มาประดับกันเป็นแพ หรือผ้าถักลายสวยๆ ที่เอามาเย็บสร้างสีสัน และความคริสตัลและกระจกต้องมาประดับบนรองเท้าสไตล์นี้ด้วยเช่นกันค่ะคุณ ซึ่งรองเท้าแบบนี้ ใส่เดินทางชิคๆ ใส่กับชุดลำลองสบายๆ นั่งในร้านกาแฟชิคๆ เที่ยวไปในต่างแดนสวยๆ แบบนี้รองเท้าก็ไม่ทำร้ายเราด้วยประการทั้งปวงค่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก นอกจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าไร้ส้นทั้งหลายนะคะสาว ๆ

ดีไซน์หลากหลายกับประโยชน์ใช้สอยเพียบขนาดนี้ เป็นใครจะไม่หลงรัก รองเท้าส้นเตี้ย บ้างล่ะเจ้าคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply