รองเท้าบาสเก็ตบอลก็สตรีทลุคกับชุดลำลองได้

รองเท้าบาสเก็ตบอลก็สตรีทลุคกับชุดลำลองได้

            คุณหนุ่มๆ ทั้งหลายผู้ชื่นชอบการเล่นบาสฯ หรือไม่ได้ชอบการเล่นบาสฯ แต่อย่างใดก็ตาม แต่มีความรักและชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอลเอามากๆ คุณอาจจะคิดว่ารองเท้าบาสฯ ก็คือใส่ตอนเล่นบาสฯ เท่านั้น ทำให้ใครที่อาจจะไม่ได้ชอบเล่นบาสฯ พลาดโอกาสดีๆ ในการใช้สอบรองเท้าที่มีสไตล์เท่ห์ๆ แบบนี้ไปเลยทีเดียวค่ะ เพราะความจริงแล้ว รองเท้าบาสเก็ตบอล เป็น Item ดีๆ ที่เราสามารถใช้ใส่กับชุดลำลองสบายๆ สไตล์สตรีทลุคได้เช่นกันค่ะ ซึ่งโดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มีความเท่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้วทุกคนค่ะคุณ ไม่ว่าคุณจะหยิบจับอะไรมาใส่ ก็เป็นสไตล์ที่แฟชั่น และมีความแคทวอร์คแน่นอน ไม่เชื่อต้องลองค่ะ

รองเท้าบาสเก็ตบอลก็สตรีทลุคกับชุดลำลองได้

            รองเท้าบาสเก็ตบอล กับชุดที่คุณจะสามารถชิคได้บนท้องถนน แบบมีความมั่นใจเต็มร้อย คือ ชุดแฟชั่นเซ็ทของงานสปอร์ต เช่น กางเกงกีฬาขายาวแบบรัดกล้ามเนื้อ งานนี้จะมีความเท่ห์อยู่ในตัวล้านเปอร์เซ็นต์ แลยิ่งคุณๆ จับมาแมทท์กับเสื้อยืดสีขาว และสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ ความคลุมโทนเหล่านี้จะยิ่งเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้นไปอีก และแน่นอนค่ะว่ารองเท้าของคุณต้องเป็นรองเท้าสีดำด้วยเช่นกัน งานแบบนี้รับรองสาวกรี๊ด

รองเท้าบาสเก็ตบอลก็สตรีทลุคกับชุดลำลองได้

            รองเท้าบาสเก็ตบอล กับชุดเท่ห์แบบต่อมาคือ สไตล์สีสันแบบไม่จัดจ้านมาก เน้นงานคลุมโทน เช่น เทา ฟ้า  / ดำ ฟ้า  เป็นต้น  กับชุดเท่ห์ๆ กางเกงสแล็คพับขากางเกงให้เห็นข้อเท้าเลยค่ะ กับเสื้อยืดสีขาวสบายๆ งานนี้ต้องมีพร็อพเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังเสริมลุค งานสตรีท ซึ่งคุณผู้ชายสามารถใช้งานกระเป๋าเป้นี้ใส่สัมภาระต่างๆ เดินทางเที่ยวไปในเมืองหลวงอะไรแบบนี้ค่ะคุณ

รองเท้าบาสเก็ตบอลก็สตรีทลุคกับชุดลำลองได้

            รองเท้าบาสเก็ตบอล สไตล์ที่เน้นสีสันความสดใส ลุคนี้มีความเหมาะกับคุณผู้ชายที่รักความบันเทิงและมีความสนุกสนานเฮฮาเป็นชีวิตจิตใจ สีสันบนรองเท้าจะช่วยเราให้มีพลังงานมากขึ้นไปอีกค่ะ กับลุคของการแต่งตัวแบบเท่ห์ คือกางเกงขาสั้น งานละลองกับเสื้อเชิ้ตแขนสั้น เท่านี้ก็เป็นลุคของการท่องเที่ยวได้แบบสบายๆ แล้วค่ะคุณ

            รองเท้าบาสเก็ตบอล สีขาว จัดว่าเป็นงานที่มีความเป็นสากลและที่สำคัญคือ เป็นงานที่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก และส่วนใหญ่จะเป็นดีไซน์แบบฮิปสเตอร์ ซึ่งมีความเป็นผู้ชายบอยๆ งานนี้เป็นงานลดอายุของคุรผู้ชายเช่นกันค่ะ สไตล์การแต่งตัวคือเสื้อตัวหลวมกับกางเกงขาสั้น หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาวสแล็คได้เลยเช่นกันค่ะคุณผู้ชาย

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น