รองเท้าส้นสูงเพิ่มลุคสาวมั่น

รองเท้าส้นสูงเพิ่มลุคสาวมั่น

สวัสดีค่ะคุณๆ วันนี้เริ่มต้นวันใหม่ไปพร้อมกับอากาศดีๆ และความรู้สึกดีๆ Happy ตลอดทั้งวันนะคะ สำหรับเราก็เช่นเคยจ้า วันนี่เรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความมั่น ( มั่นใจไม่ว่ามั่นหน้านี่มีมาก) ไม่ใช่ๆ เรากำลังพูดกันถึงความมั่นใจ ความเป็นสาวมั่นกับ Item นี้ต่างหากค่ะคุณ นั่นคือ รองเท้าส้นสูง โดยเฉพาะกับวันทำงานดีๆ แบบนี้ ใส่ส้นสูงสำหรับการเดินทางมันช่างเรียบง่ายไม่เป็นอุปสรรคเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าวันไหนฝนฟ้าคะนองก็เป็นต้องพกร่มพกรองเท้าแตะ แถมยังจะหิ้วรองเท้าส้นสูงกันอีกด้วยก็หอบหิ้วพะรุงพะรังกันไปจ้ากว่าจะถึงที่ทำงาน ดีไม่ดีต้องพกเสื้อผ้าไปเปลี่ยนอีก

รองเท้าส้นสูงเพิ่มลุคสาวมั่น

สำหรับรองเท้าส้นสูงกับการใส่ในที่ทำงานก็คงไม่เท่าไหร่ การแต่งตัวสไตล์สาวออฟฟิศก็เก๋กู๊ดกันไป แต่ส่วนใครหลายๆ คนที่อยากใส่รองเท้าส้นสูงนอกที่ทำงาน เช่น ในวันสบายๆ และเราต้องจัดรองเท้าส้นสูง จะยังไงดีที่จะมีความมิกซ์แอนด์แมทท์ให้เข้ากับชุดลำลองแถมยังดูเก๋ๆ เท่ห์ๆ และเพิ่มความเป็นสาวมั่น ได้ยังไงบ้าง วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ เหล่านี้มาฝากกันค่ะ

รองเท้าส้นสูงเพิ่มลุคสาวมั่น

สำหรับลุคที่จะทำให้เราดูดีดูแพง ต้องเริ่มตันจากการเลือกรองเท้าส้นสูงสีพื้นๆ ไม่ฉูดฉาดมากการที่เราเลือกสีเรียบๆ ก็มีข้อดีในการที่เราสามารถนำไปแมทท์กับเสื้อผ้าและกระเป๋าได้ง่ายนั่นเองค่ะ แต่ถ้ารองเท้าที่ดูแล้วรู้สึกว่าอลังการเช่น ประดับเพชรเวอร์วัง โปรดวางเอาไว้ตรงนั้นจ้า  เพราะซื้อไปแล้วเราก็ไม่ใช้แน่ๆ ดังนั้นแล้วเลือกที่ความเรียบ สีพื้นจะเหมาะกว่าค่ะ

รองเท้าส้นสูงเพิ่มลุคสาวมั่น

สำหรับลุคที่เพิ่มความมั่นใจ รองเท้าส้นสูงสีพื้นๆ แต่มีความสดใสเช่น สีแดง สีน้ำเงินเข้ม ไม่ต้องมีการประดับตกแต่งใดๆ ทำนองนี้ก็จะเป็นสไตล์ที่เราสามารถใช้ได้ เพิ่มความเป็นสาวมั่นและเพิ่มความเปรี้ยวเฉี่ยวแบบมีสไตล์นั่นเองค่ะ แบบนี้ใส่เดินไปแห่งหนตำบลใด ความมั่นใจก็จะตามไปเป็นเงาตามตัวเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วการเลือกสีมีผลกับลุคมากเลยทีเดียวนะคะสาวๆ

ส่วนสไตล์ของรองเท้า ถ้าต้องการเพิ่มลุค หรือสไตล์การแต่งตัวของเราให้ดูเป็นสาวมั่น แน่นอนว่าต้องยกให้รองเท้าส้นสูงปลายแหลมเลยจ้า ความปลายแหลมและส้นแหลม จะช่วยเสริมบุคลิกให้เรากลายเป็นสาวมั่น เป็นสาวทันสมัย แลดูคล่องแคล่วและปราดเปรียวมากขึ้นนั่นเองค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังเป็นสไตล์ที่เราสามารถใช้กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด นี่ล่ะค่ะคุณความรองเท้าส้นสูงธรรมดาแต่ใช้ได้แบบไม่ธรรมดาเลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply