รองเท้าแตะคู่ใจควรเลือกอย่างไรให้ชิค

รองเท้าแตะคู่ใจควรเลือกอย่างไรให้ชิค

ถ้าถามว่าเลือกได้เราอยากใส่รองเท้าอะไรไปทำงาน ไปเรียน ไปเที่ยว ไปเดินห้าง เชื่อว่าคำตอบคงต้องเป็น รองเท้าแตะ แน่นอน ชนะแบบนอนมาเลยทีเดียว เพราะ รองเท้าแตะ เป็นอะไรที่หาซื้อง่าย ใส่สบาย เนื่องจากมีการระบายอากาศที่ดี ไม่มีกลิ่นเหม็นอับเหมือนการใส่รองเท้าหุ้มส้น ดังนั้นแล้วใครๆ จึงต่างก็ต้องพกรองเท้าแตะไว้ในที่ทำงาน ในรถ และเชื่อเถอะค่ะว่าแต่ละคนล้วนมีรองเท้าประเภทนี้มากกว่าคนละ หนึ่งคู่ เอาง่ายๆ แค่เรื่องดีไซน์และการใส่ รองเท้าแตะ แบบชิคๆ คูลๆ ก็ต้องสองถึงสามคู่เข้าไปแล้วนี่ยังไม่รวมที่เอาไว้สำหรับใส่เดินเล่นๆ มั่วๆ ซั่วๆ อยู่ในบริเวณบ้านนะเจ้าคะ

เมื่อเราจะมี รองเท้าแตะ มากมายหลายคู่ขนาดนี้ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต่างๆ กัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า จะเสียเงินซื้อรองเท้าทั้งที เราจะเลือกอย่างไรให้ได้รองเท้าที่มีคุณภาพดีและเป็นรองเท้าที่มีความชิคอยู่ในตัวด้วย และที่สำคัญต้องดีต่อสุขภาพเท้าของเราด้วย เช่นกัน

1.) เราต้องเลือกที่มีการนำวัสดุเกรดดีๆ มาใช้ผลิตรองเท้า วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ต้องเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มต่อเท้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกรองเท้า และมีความแข็งแรงทนทาน สายไม่ขาดง่าย พื้นตรงส้นเท้าไม่สึกง่าย

รองเท้าแตะคู่ใจควรเลือกอย่างไรให้ชิค

2.) ความแข็งแรงทนทาน ต้องมาค่ะ เพราะถ้าเราจะเลือกเอางานคุณภาพ ความแข็งแรงคุ้มค่าเงินที่เสียไปก็ต้องมีเช่นกัน ความแข็งแรงของรองเท้าก็วัดจาก พื้นรองเท้าสึกช้า มีความยืดหยุ่น สามารถยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี รูปทรงของรองเท้าต้องมีความสอดรับกับรูปทรงโค้งงอของเท้าหรือนิ้วเท้า ไม่เช่นนั้นแล้วอาจเกิดการพลิกขณะเดินได้ค่ะ

3.) เลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งาน ด้วยเหตุผลนี้เองเราจึงมีรองเท้าคนละหลายคู่เพราะว่าเราค่อนข้างจะธุระเยอะค่ะซีส ดังนั้นแล้วรองเท้าแตะจึงต้องมีหลายคู่เพื่อให้เข้ากับชุด เข้ากับกิจกรรม และเข้ากับเงินที่มีในกระเป๋า ซึ่ง รองเท้าแตะ ก็มีทั้งแบบสวมและแบบคีบ และในปัจจุบันก็ได้มีการผลิต รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ออกมาวางขายให้เราสามารถเลือกสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ และรองเท้าเพื่อสุขภาพนี้ก็มีคุณสมบัติค่อนข้างตรงกับคุณสมบัติรองเท้าคุณภาพดีค่ะ ซึ่งในการเลือกซื้อ รองเท้าแตะ แบบวัยรุ่นๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้เลยตามความชอบ เพราะรองเท้าแฟชั่นก็จะมีความแฟชั่นโดดเด่น งานสุขภาพจึงเป็นเรื่องรองๆ ลงมาค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply