รองเท้าส้นเตี้ยเปิดโล่งโปร่งสบายยังไงไม่ตกเทรนด์

รองเท้าส้นเตี้ยเปิดโล่งโปร่งสบายยังไงไม่ตกเทรนด์

มาเลยจ้า Item นี้ ซึ่งใครยังไม่มีถือว่าเอ้าท์ ต้องไปจัดมาด่วนๆ เพราะเป็นงาน รองเท้าส้นเตี้ย ที่ใส่สบายมาก และด้วยความที่เป็น รองเท้าส้นเตี้ย และมีความเป็นแตะดังนั้นแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเท้าเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วส้นเตี้ยแบบนี้มีความฮิตอินเทรนด์อยู่ตลอดๆ และที่สำคัญคือดีไซน์มาแบบใหม่ตลอดๆ เช่นกัน แต่รับรองความชิคของดีไซน์ค่ะ ไม่ว่าคุณจะแมทท์ รองเท้าส้นเตี้ย แบบแตะนี้กับชุดไหนก็ได้ก็รอด ว่าแล้วไปดูชุดสวยๆ กับรองเท้าคูลๆ ของเราดีกว่าค่ะ

เริ่มที่รองเท้าแบบสานๆ มีความพันข้อเท้า งาน รองเท้าส้นเตี้ย ลุคนี้ ถ้าจะให้ดีต้องกางเกงขาสั้นนะคะ แบบสบายๆ ไปเที่ยวทะเลๆ ความพลิ้วปลิวลมของชุด ชวนให้รู้สึกสบายๆ พอๆ กับการใส่รองเท้าแบบนี้เลยล่ะ

และถ้าคุณๆ ไม่นิยมงานสานๆ เพราะขี้เกียจผูกขี้เกียจมัดแล้วล่ะก็นี่เลยจ้า รองเท้าส้นเตี้ย แบบกำมะหยี่แบบสวม รับรองว่างานปิดหัวปิดท้ายนี้มีความชิคแบบที่เราๆ ชอบแน่นอน ความที่ช่วงกลางของรองเท้าแบนๆ โปร่งๆ ระบายอากาศแถมยังให้ลุคเดินห้าง หรือเข้าออฟฟิศแบบสวยๆ เรียบร้อยๆ อีกด้วยล่ะ งานนี้เหมาะกับการแต่งตัวทุกแนว แต่ถ้าจะใส่เข้าออฟฟิศก็จัดกางเกงยีนส์ขายาวพร้อมเสื้อแบบสบายๆ ได้เลยค่ะ

งานถัดมาคืองานรัดส้น ซึ่งงานรองเท้าแนวนี้ก็จะมีความเป็นซิปที่ด้านหลัง หรือมีความเป็นตะขอเกี่ยวสายที่ด้านข้าง ดีไซน์นี้คืองานหนังเทียมค่ะคุณ งานในลุคนี้สีพาสเทลก็มี สีน้ำตาลก็มาจ้า จัดไปกับชุด เดรสสั้นในแบบเรียบร้อยหวานๆ สไตล์กันไปเลยค่ะคุณ งานเดินห้าง งานเดินช้อปปิ้งทั้งนั้นเลยทีเดียว

รองเท้าส้นเตี้ยเปิดโล่งโปร่งสบายยังไงไม่ตกเทรนด์

และลุคนี้ขอเพิ่มความเก๋ของรองเท้าด้วย รองเท้าส้นเตี้ย แบบซิปหลังและมีดีเทลตรงที่มีคริสตัล สีสันต่างๆ ประดับอยู่รอบรองเท้า รวมไปถึงการประดับด้วยหินสีเล็กบางกลางบ้างคละเคล้ากันไปค่ะ งานนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความสนุกสนานเป็นคนร่าเริงสนุกสนานอีกด้วยล่ะ และสังเกตว่าฝรั่งต่างชาติที่มาเที่ยวบ้านเราจะนิยมเอามากๆ อีกด้วยละค๊า

สุดท้ายกับงานโบฮีเมียนซึ่งไม่พูดถึงไม่ได้ค่ะ เพราะเค้ามีความเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นเล็กๆ ส่วนใหญ่งานโบโฮจะเป็นงานที่มีความละเอียดเช่นมีลายของความโบฮีเมียนอยู่ที่ผิวของรองเท้า ทำให้รองเท้ามีความเก๋ เรียบแต่โก้ น้อยแต่มากคือสวยมากอยู่ในตัวนั่นล่ะค่ะ รองเท้าโบโฮถ้าจัดกับชุดแบบโบโฮก็จะเข้ากันดีเชียวล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply