รองเท้าบัลเล่ต์ลุคนี้แหละใส่งานไหนก็สวยเริ่ดๆ

รองเท้าบัลเล่ต์ลุคนี้แหละใส่งานไหนก็สวยเริ่ดๆ

รองเท้าบัลเล่ต์ ใช่ค่ะคุณไม่ได้หมายถึงรองเท้าที่เค้าใส่เต้นบัลเล่ต์กันนะคะสาวๆ เพียงแต่ดีไซน์ของรองเท้าใน Item ที่เรากำลังจะพูดถึงกันต่อไปนี้เป็นรองเท้าที่ดีไซน์รูปลักษณ์เหมือนรองเท้าเต้นบัลเล่ต์เลยล่ะค่ะ จึงได้ชื่อว่า รองเท้าบัลเล่ต์ แน่นอนว่างานส้นแบนแบบนี้ได้รับความนิยมไปทั่วไม่ใช่แค่ในบ้านเรานะคะสาวๆ คนดังเซเลปต่างประเทศก็ใช้กันค่ะนอกจากจะดูไม่เชยแล้วยังดูดีมีรสนิยมมากๆ อีกด้วยล่ะคุณ ไปดูกันค่ะว่าเราจะเลือกแบบไหนให้ดูเซเลป

เลือกรองเท้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื่องจากว่า รองเท้าบัลเล่ต์ เป็นรองเท้าที่มีความเรียบง่ายไม่มีลวดลายมากนัก มีเพียงสีสันที่ดูสดใสสวยงามดังนั้นแล้วถ้าต้องการเพิ่มความชิค ก็ต้องเลือกงานที่มีคอนเซป งานที่มีความเฉพาะเป็นงานคอลเล็คชั่นทำนองนี้ หรือว่าจะเป็นงานปัก งานที่มีการประดับดีเทลต่างๆ เพิ่มเข้าไปค่ะ นั่นล่ะงานที่มีเอกลักษณ์ งาน รองเท้าบัลเล่ต์ แบบเป็นทางการฟอร์มัลๆ แน่นอนค่ะใครว่าบัลเล่ต์จะมีแต่ความเรียบ แต่งานทางการก็ได้ด้วย เลือกยังไงล่ะ ก็เลือกที่มีความคริสตัลบ้างอะไรบ้าง ความเพชรต่างๆ ประโคมเข้าไปค่ะ บนรองเท้าคู่เก๋ของเรา ซึ่งวันไหนที่ไม่อยากทนเมื่อยบนส้นสูงเราก็เลือกที่จะหยิบคู่นี้ออกมาแล้วพาเราไปงานทางการต่างๆได้สบายๆ แต่อย่าจัดมาคู่กับกระโปรงยาวนะเจ้าคะ Plz เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้ดูดีแล้วยังทำให้ดูตันด้วย

ความลายเสือบนรองเท้าคู่เก๋ ซ่อนความเปรี้ยวเท่ห์ เก๋แบบไม่เหมือนใคร ดีไซน์เฟี๊ยวๆ แบบนี้มีน้อยนักแต่ถ้ามีมาเมื่อไหร่ล่ะก็เทมาเลยจ้า เพราะงานลายเสือเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ทำให้คุณดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลาค่ะ ไม่ว่าวันไหนที่แต่งตัวเรียบๆ แต่ รองเท้าบัลเล่ต์ ของเราจัดคู่ลายเสื้อนี่มาล่ะก็รับรองเกิดๆ ค่ะคุณ

สีที่ปลอดภัยที่สุดของ รองเท้าบัลเล่ต์ ต้องยึดคอนเซป “น้อยแต่มาก” เข้าไว้ค่ะคุณ รับรองว่าอะไรๆ ก็ดูดีขึ้นมาทันตาเลยล่ะสีที่ว่านั่นก็คือสีดำค่ะคุณ เก๋ๆ กับทุกชุดทุกแบบเอาอยู่หมดทุกเม็ด และที่สำคัญสามารถหยิบไปมิกซ์แอนด์แมทท์ได้ทุกสิ่งอีกด้วยค่ะ

รองเท้าที่บอกความเป็นสาว ใครที่สาวแล้วไม่ยอมสาวยังจะอยากคีพลุคเด็กอยู่ล่ะก็ ถ้าเจอสิ่งนี้เข้าไปรับรองว่าคุณต้องไม่อยากเด็กแล้ว นั่นคือ รองเท้าบัลเล่ต์ แบบแบ๊วๆ แอ๊วๆ ค่ะคุณ สีสดๆ จัดจ้าน งานเดย์ลุคกางเกงแบบขั้นสุด งานนี้รับรองว่าคุณจะสนุกไปกับการแต่งตัวมากมายเลยล่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น